Xuất hiện chiếc tay ga khiến SH chỉ là "nhi đồng"

số 73 Ngõ 196 Hồ Tùng Mậu - Phú Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Shopmotorkhoa136HTM@gmail.com

Xuất hiện chiếc tay ga khiến SH chỉ là "nhi đồng"
Ngày đăng: 28/11/2021 03:26 PM

Năm 2019, Italjet - nhà sản xuất xe ga nổi tiếng của Ý -  đã khiến cộng đồng xôn xao khi cho biết có kế hoạch đưa chiếc Dragster - chiếc tay ga hai thì trứ danh - trở lại đường phố. Bẵng đi một thời gian tưởng chừng kế hoạch đã bị dừng lại thì tại EICMA 2021 đang diễn ra tại Milan, hãng xe Ý đã khiến người xem mãn nhãn với Italjet Dragster. 

 

Xuất hiện chiếc tay ga khiến SH chỉ là "nhi đồng" - 1

 

Italjet Dragster vẫn sở hữu thiết kế khác thường vốn là đặc trưng được giới trẻ ưa chuộng trong những năm 90s. Thân thể "trần trụi" cùng với những đường nét phá cách thì tư thế lái vẫn có được sự thoải mái như nhiều scooter khác trên thị trường. Đương nhiên nó cũng mang tới chút hơi hướng thể thao phá cách. 

Xuất hiện chiếc tay ga khiến SH chỉ là "nhi đồng" - 3

Tuy nhiên, thay vì khối động cơ 2 thì, Italjet Dragster mới được trang bị động cơ 4 thì, xy lanh đơn, làm mát bằng dung dịch, trang bị phun xăng điện tử. Có hai tùy chọn là Italjet Dragster 125cc có công suất tối đa là 13 mã lực, trong khi Italjet Dragster 200cc có công suất tối đa là 18 mã lực. Tất cả đều đạt chuẩn khí thải mới nhất EURO5. 

Xuất hiện chiếc tay ga khiến SH chỉ là "nhi đồng" - 4

Dẫu vậy, các trang bị trên Italjet Dragster mới chính là điều người sử dụng phải "tròn mắt". Xe được trang bị pô Akapovic, nồi Malossi, phanh Brembo, Phuộc Öhlins và Andreani...đây đều là các tinh túy của xe hai bánh. Đương nhiên, giá bán của Italjet Dragster không hề rẻ với 5499 Euro (khoảng 141 triệu đồng) đối với phiên bản 125cc và 5799 Euro (khoảng 149 triệu đồng) đối với phiên bản 200cc. 

Italjet Dragster sẽ chính thức lên kệ trong tháng 12 tới và có 3 tùy chọn màu cho người sử dụng

Chỉ đường
Zalo
Hotline